ThaiNewsTalk(TNT) เว็บข่าวที่คนไทยพูดถึง

รู้ทันดวง โดย ชมพูสิริน ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562

รู้ทันดวง โดย ชมพูสิริน ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562

รู้ทันดวง โดย ชมพูสิริน ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562

สวัสดี ท่านผู้อ่านที่เคารพ  ชมพูสิริน ขอทักทายทุกท่านด้วยคำพยากรณ์แรก จากวิชาของครูบาอาจารย์ในศาสตร์การทำนายด้วยหลักวิชา "ระบบดวงดาวจักรวาลแบบพิสดาร" ที่ พระอาจารย์  เอกอนันต์ สรรประดิษฐ์ ได้ถ่ายทอดให้ โดยหวังใจให้ทุกท่านสามารถนำไปเป็นแนวทางพินิจพิเคราะห์ รู้เท่าทันสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาของท่าน โดยจำแนกการทำนายเป็นตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ในแต่ละสัปดาห์ ขอให้ทุกท่านได้ใช้ประโยชน์จากคำพยากรณ์นี้เพื่อตัวท่านและครอบครัว ตลอดจนคนรอบข้าง และสังคมไทย เพื่อความสุข ตามหลักศีลธรรมอันดีสืบไป   

ภาพรวมรอบสัปดาห์ : แม้จะผ่านครึ่งปี 2562 มาแล้ว แต่ภาวะความคลุมเครือก็ดูเหมือนจะคงอยู่ แต่เมื่อเข้าสู่เดือนกรกฎาคมแล้ว อิทธิพลของดาวจันทร์และดาวอังคารเริ่มส่งอิทธิพลทำให้เกิดความชัดเจนขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในความชัดเจนที่เหมือนจะมีนั้น ยังสามารถเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันได้  เพราะตำแหน่งภพของดาวจันทร์อยู่ในหลักลอยแห่งฐานโลกาวินาศ ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนย้ายอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งตัวแปรที่จะทำให้ได้หรือเสีย อยู่ที่การไปมาหาสู่ การช่วยเหลือบริการ เกื้อกูลกัน ดังนั้นในสัปดาห์นี้ใครก็ตามที่ถือสูตรนี้โอกาสสำเร็จย่อมมีมากกว่า ทั้งในด้านยศตำแหน่ง การงาน การเงิน หรือแม้แต่ความรัก

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ภาพรวม : สัปดาห์นี้คนวันอาทิตย์ยังคงต้องเสียดทานกับภาระงานที่รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง การแข่งขันสูง เวลาจำกัด เรียกว่ายังอยู่ในสภาพวะที่ต้องรับแรงกดดัน หากสามารถประคับประคองจิตใจให้มีสติมั่นคง ไม่วู่วามใจร้อน เลี่ยงการปะทะต่อสิ่งที่กดดันนั้นได้ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะผ่านไป หากพักผ่อนมากพอ ไม่เครียด ไม่คิดมากจนเกินไป สุขภาพไม่ต้องกังวล

การงาน : ความรับผิดชอบยังคงมีต่อเนื่อง และด้วยผู้ใหญ่ยังให้ความเชื่อใจท่าน ทำให้ภารกิจต่าง ๆ ไม่ขาดมือ มนุษย์เงินเดือนอาจรู้สึกว่างานหนักแต่เงินเท่าเดิม แต่ใครที่ธุรกิจเองเชื่อว่าเหนื่อยอย่างไรก็ไม่อยากพัก เพราะยิ่งเหนื่อยก็ยิ่งได้เงิน  ให้ถือว่างานยิ่งมี ยิ่งทำให้ท่านมีโอกาส แล้วจะสบายใจสนุกกับงาน

การเงิน : ยังคงเป็นมนุษย์เงินหมุน ได้มาก จ่ายมาก การติดต่อเจรจาให้ได้เงินมา ยังไม่ติดขัด แต่ถ้าท่านต้องใช้จ่ายมาก ก็คงเป็นเพื่อซื้อความสุข หลังจากต้องเหนื่อยหนักจากการรับผิดชอบสิ่งต่างๆ หรือซื้อเครื่องประดับสิ่งสวยๆงามอันนี้มีโอกาสสูง

ความรัก : ท่านที่มีคู่อยู่แล้วความรักยังไม่หวือหวา ยังรักใคร่กันดี หากมีอะไรขัดใจให้ตั้งหลักด้วยการใช้เหตุใช้ผล เรื่องใหญ่ก็จะกลายเป็นเรื่องเล็ก สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบคนต่างวัยที่ถูกใจ ท่องเอาไว้ว่ามาดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

โชคลาภ: สีมงคล เขียวทุกเฉด และ สีดำ    เลขมงคล 4,8,7,9

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันจันทร์

ภาพรวม : คนวันจันทร์ ดาวประจำชะตามีอิทธิพลในเดือนนี้มาก ส่งผลให้มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต และก็มีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลง หรือตัดสินใจผิดพลาดได้ เรียกว่าในสัปดาห์นี้ท่านต้องพินิจพิเคราะห์ถึงสิ่งต่างๆที่เข้ามาอย่างละเอียดรอบคอบ อย่าด่วนตัดสินใจหากยังไม่แน่ใจ ในขณะเดียวกันช่วงนี้ก็มีเกณฑ์หงุดหงิดเบื่อเซ็ง เมื่อก่อนเคยง่ายๆสบายๆ ช่วงนี้เรียกว่าใครเข้ามาไม่ดูทิศทางลมอาจต้องเด้งกลับไป

การงาน : งานเดิมอาจมีสะดุดๆบ้าง ด้วยเหตุที่คาดไม่ถึง ช่วงนี้จึงควรจัดระเบียบของงานให้ดี ระวังลูกน้องบริวารจะสร้างปัญหาให้ท่านต้องตามแก้ ต้องหนักแน่นเพราะมีโอกาสถูกเข้าใจผิด มีคนนินทา ถือคติทองแท้ไม้แพ้ไฟ

การเงิน : มีเกณฑ์การลงทุน ใช้เงินมาก ดังนั้นจึงต้องวางแผนทางการเงินให้ดี ในขณะเดียวกันท่านที่ยังไม่มีแผนก็มีโอกาสต้องเสียเงินนอกแผน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือค้ำประกันใคร มีโอกาสได้ผิดใจกัน

ความรัก : ท่านยังมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม คนสูงวัยให้ความเมตตาเกื้อหนุน ในขณะที่ตัวท่านก็มีเสปคจริงจัง ใครไม่ถูกใจยังไงก็ฝ่าด่านเข้ามาได้ยาก ช่วงนี้คนโสดยังไม่ลงตัว เพราะอาจมีคู่แข่ง คนมีคู่ระวังการคบซ้อน หรือถูกเข้าใจผิด

โชคลาภ: สีมงคล สีดำ สีฟ้า สีเหลือง    เลขมงคล 8,7,6,5

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันอังคาร

ภาพรวม : คนวันอังคารสัปดาห์นี้มีโอกาสเดินทางบ่อย ชีพจรลงเท้า ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสดีๆเข้ามา สุขภาพปรับตัวดีขึ้น ความทุกข์ความกังวลในอดีตเริ่มคลี่คลาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ลงทุนใหม่ๆ ดี

การงาน : เจ้านาย ผู้ใหญ่ จะนำพาผลประโยชน์มาให้ ซึ่งรวมถึงการลุงอะไรใหม่ งานใหม่ ท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ สื่อมวลชน งานเขียน ช่วงนี้งานท่านจะโดดเด่น หนุ่มสาว เรียนต่อดีมากๆ ท่านที่ทำงานด้านบริการช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก

การเงิน : ช่วงนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีในสร้างรายได้ ดาวราหูทับเกณฑ์ชะตาที่อยู่อาศัย มีโอกาสได้โชคจากที่อยู่ หรือท่านที่จะปรับปรุงที่อยู่ใหม่ ซื้อบ้านใหม่ หรือใช้ที่อยู่เพื่อเป็นสำนักงาน ถือว่าดีมาก 

ความรัก : เป็นช่วงที่ทำอะไรก็ดีไปหมด มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง คนโสดถือว่านาทีทอง มีโอกาสปิดเกมส์ คนมีคู่ความรักครอบครัวหวานจนใครๆอิจฉา

โชคลาภ: สีมงคล สีชมพู สีครีม สีทอง    เลขมงคล 3,6,5,8

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันพุธ

ภาพรวม : คนวันพุธ มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้จบดีลเรื่องงาน การรับผิดชอบต่าง ๆ หลายเรื่องเหมือนจะจบแต่ยังไม่จบ เพราะบทสรุปและการตัดสินใจยังไม่อยู่ในมือท่าน 100%  ซึ่งอาจทำให้ท่านหงุดหงิดบ้าง แต่ด้วยพื้นชะตาท่านเป็นคนรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวและเป็นนักวางแผนที่ดี หากไม่วู่วามย่อมผ่านไปได้

การงาน : ท่านยังต้องออกหน้าในการติดต่อ เจรจา และตัดสินใจในหลายเรื่อง งานที่รับผิดชอบแม้เข้าตากรรมการ แต่ดอกผลยังไม่ใช่ตอนนี้ ต้องใช้ระยะเวลาพิสูจน์ ท่านที่รับราชการหรือทำธุรกิจกับคนในเครื่องแบบไปได้สวย มีโอกาสได้ยศตำแหน่ง หรือได้รับการสนับสนุน

การเงิน : มีโชคแบบฟลุ้ค ๆ  จากบ้าน จากรถ เงินตกเบิก ในขณะที่รายจ่ายประจำก็ยังสูงอยู่ แต่ภาพรวมถือว่าสภาพคล่องยังดี ระวังเรื่องการผ่าตัด หกล้ม อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ จะทำให้เสียเงิน

ความรัก : มีโอกาสเจอคนถูกใจในการทำงาน ทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวย คนมีคู่ไม่ควรล้ำเส้น คนโสดมีโอกาสได้เรียนรู้ดูใจ เช็คดีๆ คนที่ท่านแอบมองมีใครอยู่หรือยัง

โชคลาภ: สีมงคล สีดำ สีขาว สีเงิน    เลขมงคล 8,2,1,7

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันพฤหัสฯ

ภาพรวม : เกณฑ์ชะตาคนวันพฤหัสฯ สัปดาห์นี้อยู่เกณฑ์ดี หลายๆสิ่งเริ่มคลี่คลาย เจ้านายลดแรงกดดันลง ท่านมีโอกาสคิด ริเริ่มสิ่งใหม่เพิ่มขึ้น แม้ความรับผิดชอบจะมากแต่ได้คนเข้ามาช่วย และมีโอกาสใหม่หยิบยื่นเข้ามาแต่เงื่อนไขก็ถือว่าไม่ง่าย ลูกน้องบริวารคนใกล้ตัวยังคงต้องดูแลต่อไป

การงาน : งานยังมาก ยังเยอะ และมีปัญหาอุปสรรคให้คิด ให้แก้ไขอย่างต่อเนื่อง มองในแง่ดีถ้าท่านทำสำเร็จย่อมพิสูจน์ถึงศักยภาพ และผลงานนั้นเข้าตากรรมการแน่นอน แต่ถ้าตรงกันข้ามเครดิตที่มีย่อมเสียไป ตัวแปรเรื่องนี้คือการวางแผนที่ดี ความชัดเจนตรงไปตรงมาที่จะช่วยท่านได้ หากมีวาระแอบแฝง สุดท้ายจะเกิดผลเสีย

การเงิน : ท่านมีโชคเรื่องการนำเสนอผลงาน และมีต้นทุนที่ดีของตัวเอง ทำให้สามารถนำมาซึ่งการต่อรองเรื่องผลประโยชน์และรายได้ที่ดีกว่าคนอื่น แต่การเสนอเงื่อนไขใหม่ๆเพื่อนำสู่รายรับและผลประโยชน์ใหม่นี้ ยังไม่ตรงกับความถนัดท่านนัก ควรเผื่อทางถอยหรือหาผู้มีฝีมือมาช่วยจะทำให้ผ่านปัญหานี้ได้

ความรัก : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ และการเอาแค่ใจตัวเองสักนิด อาจทำให้คู่รักของท่านไม่พอใจนัก คนโสดช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อน ค่อยๆดูแลสร้างคะแนนกันไปจะดีกว่า

โชคลาภ: สีมงคล สีฟ้า,เขียว,แดง    เลขมงคล 6,4,1,5

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันศุกร์

ภาพรวม : รอบสัปดาห์นี้คนวันศุกร์ยังสบาย ๆแม้มีอะไรต้องหนัก ต้องเหนื่อย ก็ยังฝ่าไปได้ เรียกว่าพลังยังล้น ความมั่นใจยังเต็มเปี่ยม หากต้องระวังก็คือให้มีความรอบคอบ และอย่าจิตตกหากผลงานที่หวังไว้ไม่เข้าเป้า เพราะคนวันนี้เมื่อตั้งใจไว้สูงมักทำใจไม่ค่อยได้เมื่อผิดหวัง (ถึงจะเก็บอาการก็เถอะ)

การงาน : ท่านที่ทำงานการเมือง ราชการ สัปดาห์นี้ผลงานเข้าเป้า นักธุรกิจที่มีโปรเจคใหญ่ที่วางไว้สามารถผลักดันให้สำเร็จได้ งานด้านศิลปะก็โดดเด่นต่อเจ้าชะตา ศิลปินนักแสดงที่เกิดวันนี้ช่วงนี้งานชุก จัดคิวแทบไม่ทัน

การเงิน : พลังในการหาเงินยังคงรุนแรง แม้รายจ่ายจะสูง แต่รายรับที่มีถือว่าไปในเชิงบวก นักลงทุนในตลาดหุ้น นักเสี่ยงโชค ที่เกิดวันนี้ ช่วงนี้ถือว่าท่านจะโกยได้เป็นกอบเป็นกำ แต่ควรอยู่บนฐานของสถิติวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่ลงทุนโดยอารมณ์

ความรัก : ต้องบอกว่าความมั่นใจที่มีมาก ก็ส่งผลถึงการบริหารเสน่ห์ของเจ้าชะตา ที่มักทำให้ใครๆมีความหวัง ทั้งที่ตัวเองคิด และไม่คิดก็ตาม คนโสดทำได้ แต่ต้องเลือกดีๆถ้าจะจริงจัง คนมีคู่เอาใจคนรักท่านไว้ อย่านอกลู่นอกทาง

โชคลาภ: สีมงคล สีคราม,สีชมพู,สีขาว    เลขมงคล 3,6,2,1

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันเสาร์

ภาพรวม : เป็นช่วงที่ผลงานที่สร้างไว้จะปรากฏในวงกว้าง สร้างเครดิต ชื่อเสียงให้ท่าน ในมุมที่กลับกัน หากสิ่งที่ทำไว้มีข้อผิดพลาดช่วงนี้มีโอกาสที่สิ่งเหล่านั้นจะปรากฏและส่งผลเสียเช่นกัน 

สัปดาห์นี้คนวันเสาร์จะมีพลังเพิ่มขึ้นและมีเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น เพราะเรื่องที่ค้างคาอยู่นั้นเริ่มมีบทสรุปให้เห็นแล้ว 

การงาน : งานด้านการบริการจะส่งผลบวก สร้างโอกาสรายได้ที่ดีเกินคาด ในขณะที่คนที่ทำหน้าที่คอยให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษา ช่วงนี้ผลงานเข้าเป้า การค้าขาย การเกษตร อสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ดี เรียกว่างานของคนวันเสาร์ช่วงนี้มีปัจจัยทางบวก

การเงิน : ภาระการใช้จ่ายยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง ควรหลีกเลี่ยงรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก เพราะท่านยังต้องใช้เงินเพื่อลงทุน หรือ หมุนอยู่ตลอด หากไม่รอบคอบมีโอกาสสูงที่จะหมุนไม่ทันและต้องหยิบยืม

ความรัก : คนที่ท่านรักท่านชอบ อาจคิดตรงข้าม คนที่ท่านเฉย ๆ อาจมาหลงรัก เข้าตำราที่ได้ไม่ชอบ ที่ชอบไม่ได้ คนโสดมีโอกาสก็เลือกต่อไป จะคบไว้เป็นมิตรก็ไม่เสียหาย คนมีคู่ช่วงนี้ต้องประคับประคองหัวใจกันให้ดี มีเวลาให้กัน คู่ของท่านหรือตัวท่านเองจะมีอารมณ์น้อยใจบ่อย ๆ

โชคลาภ: สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน สีขาว    เลขมงคล 6,2,1,8

ประโยชน์แห่งคำทำนายนี้ขออุทิศให้แก่คุณของบุพการี และ ครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิประสาทวิชา

Cr.nationtv.tvข้าวปิ่นเงิน ข้าวสารคุณภาพ
รับฝากเลี้ยงสุนัข ขนาดเล็กและกลางบางบัวทอง บางใหญ่ นนทบุรี
เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า : Fact Fiction
ขึ้นไป บนสุด