ThaiNewsTalk(TNT) เว็บข่าวที่คนไทยพูดถึง

"ลำไย ไหทองคำ" เปิดใจซุ่มคบ 4 ปี บทพิสูจน์รักแท้ "หนุ่มร็อค" แดนสะตอ

"ลำไย ไหทองคำ" เปิดใจซุ่มคบ 4 ปี บทพิสูจน์รักแท้ "หนุ่มร็อค" แดนสะตอ

"ลำไย ไหทองคำ" เปิดใจซุ่มคบ 4 ปี บทพิสูจน์รักแท้ "หนุ่มร็อค" แดนสะตอ

ยังเป็นกระแสร้อนไม่เลิกหลังจาก"ปุ้ย"ศรีสกล สมทรง นักร้องวงร็อคแดนใต้ "วง L.กฮ." ออกมาเป็นฝ่ายที่โพสต์บิ๊กเซอร์ไพรส์ ชนิดที่เรียกว่าทำแฟนๆตาค้างว่า เขานั้นแอบซุ่มคบหาดูใจกับนักร้องผู้สาวขาเลาะ'ลำไย ไหทองคำ' มานานกว่า 4 ปี ตั้งแต่สาวเจ้ามีอายุแค่ 17 ปี แต่ไม่สามารถเปิดตัวเป็นแฟนกันได้ด้วยเหตุผลหลายๆอย่างนั้น

ล่าสุด ผู้สาวขาเลาะ"ลำไย ไหทองคำ" ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว บอกเล่าเรื่องราวความรักของครั้งนี้ของเธอ ระบุว่า ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับก่อนนะคะที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราคบกัน จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก แต่เราแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน หนูไม่อยากจะออกมาตอบคำถามว่าใช่ค่ะ คบกับคนนี้คะ แล้วเวลาผ่านไปไม่นานมาให้ข่าวอีกว่าโสดแล้ว

หนูเลยอยากมั่นใจก่อนว่าเราจะผ่านทุกๆปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆ อยากศึกษากันให้มากๆก่อน อยากเรียนรู้นิสัยกันก่อน อีกอย่างช่วง 2 ปีแรกที่เราดูๆกันอยู่ เราทั้งคู่ก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด คุยกันแค่ในไลน์ทำแต่งานกัน เพราะเราเองก็ต้องดูแลครอบครัว พี่เค้าก็ต้องดูแลครอบครัวด้วย เราไม่ค่อยได้ทำอะไรเหมือนที่แฟนคนอื่นๆเค้าทำกัน เราไม่ค่อยได้เจอกันแต่เราก็คุยกันตลอด

พี่เค้าคอยให้คำปรึกษาหนูมาตลอด และพี่เค้าไม่เคยปิดกั้นหนูทุกๆเรื่อง แม้แต่เรื่องคนที่จะเข้ามาในชีวิตหนู เค้าเคยบอกว่า ถ้าหนูเจอคนที่คิดว่าใช่กว่าดีกว่าเค้าพร้อมที่จะให้หนูไปเจอสิ่งที่ดีกว่า แต่หนูต้องมั่นใจว่าเค้าจะรักหนูได้มากกว่าเค้า เราคุยกันทุกเรื่องในไลน์ เราเจอกันน้อยครั้งจนนับครั้งได้ เราเลยต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการพิสูจน์อะไรหลายๆอย่าง แล้วเมื่อเรามั่นใจ เราก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ค่ะ ขอบคุณทุกปัญหาที่ทำให้เรามั่นใจในกันและกัน ไม่คิดจะปิดบังค่ะเพราะเรารู้ดีว่าแฟนเพลงเค้าเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย

Cr.naewna.comข้าวปิ่นเงิน ข้าวสารคุณภาพ
รับฝากเลี้ยงสุนัข ขนาดเล็กและกลางบางบัวทอง บางใหญ่ นนทบุรี
เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า : Fact Fiction
ขึ้นไป บนสุด