ThaiNewsTalk(TNT) เว็บข่าวที่คนไทยพูดถึง

ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลล์สาวขายปุ๋ย ในคลองน้ำนาน 3 ปี

ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลล์สาวขายปุ๋ย ในคลองน้ำนาน 3 ปี

ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลล์สาวขายปุ๋ย ในคลองน้ำนาน 3 ปี

สระบุรี - ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลล์สาว ในคลองน้ำนาน 3 ปี ญาติเชื่อถูกฆาตกรรมอำพรางศพ โดยได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อปี 2559 ทางญาติ ติดต่อไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า

วันนี้( 9 ธ.ค.) พ.ต.อ. ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ หนองโดน จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่าพบรถโผล่อยู่กลางคลองน้ำชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานสระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถยก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสันสีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพ ในสภาพ โผล่หงายท้อง ตัวรถจมอยู่ในน้ำ ภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน กระจกหน้าด้านซ้ายแตก และหลังคายุบ เจ้าหน้าที่ใช้รถยกลากขึ้นมาอย่างทุลักทุเล เนื่องจากเป็นทางลาดชัน ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง จึงลากขึ้นมาได้

จากการตรวจสอบภายในรถพบท่อนกระดูกขัดอยู่ที่เบาะหน้าซ้าย คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนต่างๆห่อผ้าปูที่นอนลายดอกไว้ มีกะโหลกศีรษะ ซีกโครง และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โดย พ.ต.ท ณัฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภหนองโดน เผยว่า เบื้องต้น ได้ตรวจสอบทะเบียน พบว่าผู้ครอบครองรถ คันดังกล่าวเป็นของ น.ส กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนภายในรถที่พบโครงกระดูก มนุษย์ อยู่ ระหว่างตรวจสอบ ว่าเป็นใคร

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติ น.ส กลิ่นเกสร เพื่อ เชื่อมโยงการเสียชีวิต โดยนางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ เดินทางมาจากจังหวัดลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้ง ให้ข้อมูล กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ น.ส กลิ่นเกสร หรือ ต่อ มีอาชีพเป็นเชลล์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ย แห่งหนึ่งในอำเภอพระพุทธบาท จ.สระบุรี และมีกิจการขายสเต็กและเปิดร้านเช่าชุดไทยอยู่ในอำเภอพระพุทธบาท

โดยได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อปี 2559 ทางญาติ ติดต่อกับ น.ส กลิ่นเกสรไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งนำเรื่องดังกล่าวไปร้องกับ กองปราบปราม แต่ก็ไม่สามารถ พบตัว น.ส. กลิ่นเกสรได้ และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้ไปบนไว้ที่วัดพระพุทธบาท จนกระทั่งวันนี้ มาพบกลายเป็นศพ เหลือแต่ โครงกระดูกอยู่ภายในรถเก๋ง

ด้าน พ.ต.อ ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดสระบุรี เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถเก๋งของผู้ตาย เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากมีผ้าปูนอนมัดร่างผู้ตาย อีกทั้งจากพยานบุคคล ให้การว่าก่อนเสียชีวิต ได้คบหากับชายสูงอายุ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการผลิตปุ๋ย ในอำเภอพระพุทธบาท

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลตรวจสอบ สภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานที่ พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งยอมรับว่าหนักใจเนื่องจาก หลักฐานที่พบในรถถูกแช่น้ำไว้นานถึง 3 ปี อีกทั้งภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน ประกอบกับ ร่องรอยของฆาตกร อาจเลือนหายไป

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อเชื่อมโยงให้ถึงฆาตกรรายนี้ให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ซึ่งคาดว่าหลักฐาน ทางวิทยาศาสตร์ที่พบในจุดเกิดเหตุบางส่วน ยังสามารถ นำไปประกอบหลักฐาน เอาผิดกับฆาตกรได้

อีกทั้งคำให้การ ของญาติ ที่เผยว่าผู้ตาย ครั้งสุดท้ายไปนอนที่บริษัทของชายสูงอายุ จากนั้นก็หายตัวไป โดยทางตำรวจจะออกหมายเรียกให้ชายสูงวัยเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี

ส่วนนางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ เผยว่า จากการตรวจสอบภายในรถที่พบผ้าปูที่นอนลายดอก ห่อโครงกระดูกของผู้ตายไว้พร้อมทั้ง ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว และเอกสารการขายปุ๋ย จากหลักฐานต่างๆของลูกสาว ตนเอง เชื่อว่า ชายสูงอายุที่มาติดพัน คนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิต เนื่องจากก่อนผู้ตายก่อนจะหายตัวไปได้บอก ตนเองว่า จะไปนอนพักที่บริษัท ผลิตปุ๋ยดังกล่าว ก่อนจะหายตัวไปนาน 3 ปี

Cr.mgronline.comข้าวปิ่นเงิน ข้าวสารคุณภาพ
รับฝากเลี้ยงสุนัข ขนาดเล็กและกลางบางบัวทอง บางใหญ่ นนทบุรี
เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า : Fact Fiction
ขึ้นไป บนสุด